Lời đầu tiên chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Công ty TNHH Đầu tư và phát triển Nam Anh với nhiều năm trong lĩnh vực thi công nội thất. Chuyên thi công nội thất khối văn phòng, hội trường, khánh thiết… Chúng tôi luôn tập trung nghiên cứu phát triển các sản phẩm nội thất mới, độc đáo sáng tạo có tính thẩm mỹ cao và sản phẩm trần xuyên sáng là một sản phẩm đáp ứng được những yêu cầu đó.

Trần xuyên sáng Sky Ceiling là sản phẩm được công ty Nam Anh nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam. Bằng những nỗ lực, sức sáng tạo và sự sáng tạo của mình chúng tôi tự tin mang lại sự hài lòng cho khách hàng bằng khả năng tư vấn, cung cấp sản phẩm có chất lượng. Đội ngũ nhân sự của Nam Anh luôn làm việc với tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm, trí tuệ và sáng tạo góp phần tạo ra những công trình hoàn hảo mang lại sự hài lòng cho đối tác và được khách hàng tin cậy.

Cảm ơn sâu sắc và chúc thành công rực rỡ. Mong rằng những sản phẩm của công ty TNHH Đầu tư và phát triển Nam Anh sẽ ghi dấu ấn trong sự thành công đó của Quý khách.

TẦM NHÌN SỨ MỆNH

Với sự đam mê, sáng tạo, sức trẻ và lòng nhiệt huyết, tập thể cán bộ công nhân viên Nam Anh I&D đang nỗ lực phấn đấu xây dựng Công ty ngày một phát triển, lớn mạnh, bền vững

Tầm nhìn:

Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho đối tác và quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất – vượt ngoài sự mong đợi của khách hàng, đồng thời thúc đẩy sự tiến bộ của công nghệ trang trí tại Việt Nam

Sứ mệnh:

Dựa vào những kinh nghiệm, trang thiết bị và đội ngũ nhân viên, Công ty Nam Anh I&D có đủ năng lực để xây dựng những công trình chất lượng, đảm bảo kỹ thuật và tính thẩm mỹ cao nhất với cam kết ” An toàn – Chất Lượng – Tiến độ là trên hết”