Trần xuyên sáng trắng là xu thế thiết kế nội thất ấn tượng được nhiều nhà thiết kế áp dụng vào các công trình. Dù là dòng sản phẩm mới nhưng nó đã trở thành ý tưởng độc đáo với các nhà thiết kế và cả chủ của công trình dự án thực thi. Trần xuyên sáng trắng có thể thích hợp với mọi công trình. Vậy hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm này.

Trần xuyên sáng trắng là gì?

Trần xuyên sáng hay còn gọi là Trần căng xuyên sáng, trần căng là một loại trần đặc biệt sử dụng tấm màng căng kết với hệ thống khung xương và đèn Led, dùng để trang trí tường, trần, cột… trong thiết kế nội thất. Trần xuyên sáng có nhiều chức năng khác nhau và có khả năng tạo ra nhiều hình dạng độc đáo và linh hoạt trong màu sắc. Trần xuyên sáng rất nhẹ và bền. Nó được thiết kế phù hợp với từng loại công trình.

Trong thiết kế, trang trí nội thất trần xuyên sáng trắng chính là một dòng trần treo, được sử dụng để trang trí trần, tường, cột hay tạo hình theo mong muốn với sự đa dạng về kiểu dáng kết hợp với sự bắt mắt về màu sắc để tạo nên điểm nhấn đặc trưng, đậm chất nghệ thuật.

Thông thường, trần xuyên sáng được sử dụng tấm polymer màu trắng, các tấm này sẽ hấp thụ 20% ánh sáng và để 80% ánh sáng đi qua tạo nên một hiệu ứng mờ đồng đều bao phủ toàn bộ trần nhà. Tạo ra một bầu không khí lãng mạn ấm áp, loại bỏ những ánh sáng chói chang đột ngột, do đó trần xuyên sáng thường được lắp đặt ở phòng trẻ, phòng khách, phòng ngủ và phòng tắm, các thẩm mỹ viện, câu lạc bộ đêm, phòng trưng bày nghệ thuật, nhà hàng khách sạn.

Ưu điểm của trần xuyên sáng trắng

Trần xuyên sáng trắng là một loại trần được treo được dùng phổ biến để trang trí trần nhà. Việc sử dụng trần xuyên sáng trở nên phổ biến nhờ những ưu điểm nổi bật sau:

  • Giải pháp trang trí trần nhà đẹp và độc đáo kết hợp với hệ chiếu sáng thông minh
  • Vệ sinh dễ dàng với vải ẩm (chỉ cần vệ sinh 1-2 năm/lần)
  • Lắp đặt dễ dàng, nhanh gọn mà không gây bụi bẩn
  • Khả năng co dãn, đàn hồi tốt, khả năng ghi nhớ form giúp cho tấm xuyên sáng Sky Ceiling có thể chịu đựng được sức nặng, sức ép của nước và nhanh chóng trở lại hình dáng ban đầu sau khi chịu tác động của ngoại lực (giúp phòng trừ nước bị rò rỉ ảnh hưởng tới nội thất phía dưới)
  • Có khả năng chống cháy lan, chống nấm mốc, chống thấm, chống ẩm, độ bền cao lên tới 20 năm
  • Sản phẩm có khả năng xuyên sáng từ 40-90%, khuếch tán ánh sáng đồng đều mà không gây kích ứng mắt
  • Tiết kiệm điện năng
  • Tích hợp được với hệ thống camera an ninh, thiết bị báo cháy, vòi chữa cháy
  • Tái chế 100% (chuyên được sử dụng trong các công trình xanh LEED)

Hình ảnh thực tế: