Đối với các trung tâm thương mại hay các showroom trưng bày sản phẩm thì yếu tố ánh sáng là không thể thiếu. Ánh sáng sẽ làm sáng bừng không gian làm nổi bật sản phẩm trưng bày kích thích khách hàng mua hàng.

Ứng dụng trần xuyên sáng trắng để tạo ấn tượng cho trung tâm thương mại hay showroom

Trần xuyên sáng trắng hay trần căng xuyên sáng đều là tên gọi một trong những dòng sản phẩm cơ bản của thương hiệu Barrisol nổi tiếng có nguồn gốc từ Pháp. Hệ thống này bao gồm 3 yếu tố kết hợp đó là màng căng xuyên sáng, hệ khung xương bo viền và không thể không nói đến hệ thống đèn chiếu sáng đi kèm thường là hệ thống đèn led.

Trần xuyên sáng là dòng sản phẩm phổ biến và được nhiều người lựa chọn bởi những lý do sau đây:

  • Chi phí hợp lý
  • Tạo hình định dạng linh hoạt, hoàn hảo, phù hợp với mọi không gian
  • Hiệu quả thẩm mỹ tuyệt vời
  • Giải pháp ánh sáng nhân tạo thông minh
  • Tạo nên một không gian bừng sáng, giúp làm nổi bật vẻ đẹp của sản phẩm
  • Sản phẩm ổn định, tuổi thọ lâu dài và rất an toàn
  • Lắp đặt, sửa chữa nhanh chóng, không cản trở việc kinh doanh

Với tính chất đặc thù từ màng căng với khả năng xuyên sáng 40–90% kết hợp với hệ thống đèn led chiếu sáng được thiết kế riêng tạo nên một giải pháp ánh sáng nhân tạo thông minh và hoàn hảo nhất hiện nay. Chất lượng ánh sáng đồng nhất, lan tỏa khắp không gian và đặc biệt vô cùng dịu mắt, không những làm không gian nổi bật, hiện đại mà còn bảo vệ sức khỏe con người về lâu dài.

Đối với thiết kế trung tâm thương mại, showroom trưng bày thì bạn có thể chọn riêng lẻ hoặc kết hợp tạo hình đơn giản như hình chữ nhật, tron, vuông hay các tạo hình phức tạp hơn. Nhưng dù thiết kế như nào đi chăng nữa hiệu quả ánh sáng hoàn hảo cũng đều giúp thiết kế dễ dàng trở thành tiêu điểm cho tổng thể không gian.